PENTA GEL tinh chất rửa cao cấp

Thương hiệu: Đang cập nhập

Đây được xem là loại tinh chất thay thế các loại sữa rửa mặt, trang điểm gây mài mòn cho da. Ngoài tính năng vệ sinh rửa, loại bỏ tế bào chết còn có tác dụng như loại kem dưỡng da, cân bằng nang chân lông, giữ ẫm và cân bằng độ PH cho da, đặc biệt có thể phục hồi cho loại da đỏ, những da có lượng dầu và bã nhờn cao

Vận chuyển miễn phí giao hàng tận nơi, thanh toán tận nhà

Thông số sản phẩm

Thương hiệuEuderme
Sản xuất tạiitaly
Thành phầnĐây là chất nhũ tương có độ PH từ 5.1 đến 6.1
Hướng dẫn sử dụngDùng để rửa mặt hàng ngày cho các loại da, kể cả da nhạy cảm, rửa sạch cùng nước sạch, thay thế tẩy trang và các loại sữa rửa vv..
Hướng dẫn bảo quảnĐể nơi thoáng mát dưới 28 độ C
Trọng lượng200 ml

Mô Tả Sản Phẩm

PENTA GEL(Tinh chất rửa mặt cao cấp)

Đây là chất nhũ tương có độ PH từ 5.1 đến 6.1, có tính chất làm sạch, loại bỏ các tạp chất và các tế bào chết nằm sâu dưới nắm chân lông, loại bỏ các tạp chất sau khi trang điểm, đặc biệt chống mài mòn cao nhất, mà không làm thay đổi các Lipit trên da.
Đây được xem là loại tinh chất thay thế các loại sữa rửa mặt, trang điểm gây mài mòn cho da. Ngoài tính năng vệ sinh rửa,loại bỏ tế bào chết còn có tác dụng như loại kem dưỡng da, cân bằng nang chân lông, giữ ẫm và cân bằng độ PH cho da, đặc biệt có thể phục hồi cho loại da đỏ, những da có lượng dầu và bã nhờn cao.


 

Thong ke