Brufol Stop - Đặc trị mụn trứng cá

Thương hiệu: Đang cập nhập

Đây là loại tinh chất đặc trị mụn trứng cá, và đặc biệt là mụn bọc, mụn đầu trắng, mụn gạo, mụn thịt, Tinh chất này được xem là một lựa chọn tối ưu cho các loại mụn trên

Vận chuyển miễn phí giao hàng tận nơi, thanh toán tận nhà

Thông số sản phẩm

Thương hiệuEuderme
Sản xuất tạiitaly
Thành phầnTừ thiên nhiên
Hướng dẫn sử dụngRửa mặt thật sạch bằng sửa rửa mặt (tốt nhất là dùng Penta Gel), sau đó mở nắp chấm nhẹ tinh chất ngay đầu điểm nổi mụn mỗi ngày 3 lần, tối đa 2 ngày Sau mỗi lần chấm từ 10 - 15 phút có hiện tượng ngứa ở đầu điểm mụn, bạn hãy nhớ: - Nếu mụn nằm sâu trong da, chưa hình thành mủ, tuyệt đối không sờ tay vào điểm mụn thì mụn sẽ từ từ mất đi. - Nếu mụn đã hình thành mũ hoặc mụn cơm, mụn gạo, mụn thịt thì bạn dùng bông gòn gạt bỏ, loại bỏ đầu mụn (hạn chế dùng tay tiếp xúc trực tiếp vào da)
Hướng dẫn bảo quảnĐể nơi khô ráo
Trọng lượng10 ml

Mô Tả Sản Phẩm

Brufol Stop - Đặc trị mụn trứng cá

Điều trị da mụn hiệu quả là phải tinh tế, nghiên cứu, phải đặc biệt, mới có thể loại bỏ mụn tận gốc, nơi nào là điều trị da mụn tốt nhất !

Da là cơ quan chiếm diện tích lớn nhất trên cơ thể chúng ta. Da chịu trách nhiệm bảo vệ và làm đẹp cho cơ thể con người. Đặc biệt đối với người phụ nữ việc chăm sóc làn da lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Một làn da mịn màng, rạng rỡ không chỉ tôn lên vẻ đẹp mà còn phản ánh được tình trạng sức khỏe của chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được 1 làn da hoàn hảo, không tì vết. Vậy những khiếm khuyết về da thường gặp là gì? Chúng có nguyên nhân do đâu? Và có biện pháp thẩm mỹ nào để chăm sóc cho làn da hay không?

Đây là một trong các loại mụn phổ biến nhất, thường xuất hiện ở vùng mũi, hai bên cánh mũi, má và cằm, trán. Chúng có hình dạng giống như các đốm nhỏ đen khiến da trở nên thô ráp sần sùi.

1 số mụn thường gặp

Điều trị da mụn, mụn đầu đen

Mụn đầu đen

Điều trị mụn, mụn đầu trắng

Mụn đầu trắng

Điều trị mụn, mụn đỏ viêm

Mụn đỏ, viêm

Điều trị mụn, mụn mủ

Mụn mủ

Điều trị mụn, mụn nang

Mụn nang

Mụn bọc

Điều trị mụn, mụn đinh râu

Mụn đinh râu

Điều trị mụn, mụn trứng cá đỏ

Mụn trứng cá đỏ


Phương pháp điều trị loại bỏ triệt để mụn: BRUFOL STOP

Rửa mặt thật sạch bằng sửa rửa mặt (tốt nhất là dùng Penta Gel), sau đó mở nắp chấm nhẹ tinh chất ngay đầu điểm nổi mụn mỗi ngày 3 lần, tối đa 2 ngày

Sau mỗi lần chấm từ 10 - 15 phút có hiện tượng ngứa ở đầu điểm mụn, bạn hãy nhớ:

- Nếu mụn nằm sâu trong da, chưa hình thành mủ, tuyệt đối không sờ tay vào điểm mụn thì mụn sẽ từ từ mất đi.

- Nếu mụn đã hình thành mũ hoặc mụn cơm, mụn gạo, mụn thịt thì bạn dùng bông gòn gạt bỏ, loại bỏ đầu mụn (hạn chế dùng tay tiếp xúc trực tiếp vào da)

 

Với cam kết Kim Cương: KHÔNG HIỆU QUẢ HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI  bạn còn chần trừ gì nữa mà không click nút đặt hàng 

 

 

 

 

Thong ke